Giới thiệu

Giới thiệu

Xin chào! Chúng tôi rất hạnh phúc vì bạn đã tìm đến với YOHA. Tại YOHA bạn sẽ được cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, viễn thông, cơ điện, tích hợp hệ thống tốt nhất đặc biệt là cơ điện nhẹ về mảng văn phòng. Tất cả được tích hợp trong một nền tảng chuyên nghiệp, nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa về chi phí đầu tư và đồng thời mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Tầm nhìn

YOHA đang từng bước phát triển và thực hiện hóa mục tiêu trở thành một trong những công ty cung cấp thiết bị, dịch vụ, phương pháp quản lý hàng đầu Việt Nam mang lại sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng, đối tác kinh doanh.

 

Sứ mệnh

Đem lại cho khách hàng sự hài lòng về những giải pháp công nghệ thông tin, viễn thông, cơ điện, tích hợp hệ thống uy tín nhất tại Việt Nam.

Mang lại thu nhập ổn định và niềm vui công việc cho toàn thể nhân viên trong công ty, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội.

Giá trị và cốt lõi

Tri thức nghề nghiệp

Tri thức nghề nghiệp

Tận Tâm

Tận Tâm

Chính Trực

Chính Trực

Năng lực và cam kết

Đối với khách hàng

Đối với khách hàng

  • – Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn
  • – Giá thành sản phẩm thấp nhất
  • – Hiệu năng sử dụng vượt trội
Đối với nhà cung ứng

Đối với nhà cung ứng

YoHa lựa chọn những nhà cung ứng sản phẩm cẩn trọng và có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời phối hợp để giới thiệu và phát triển sản phẩm đến với khách hàng mục tiêu

Đối với nhân viên

Đối với nhân viên

YOHA Là một công ty có môi trường làm việc tốt và nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Là nơi mà nhân viên có thể thoải mái sáng tạo và thể hiện hết mình niềm đam mê trong công việc.

Triết lý kinh doanh

Chất Lượng

Chất Lượng

Uy tín

Uy tín

Công Bằng

Công Bằng

Đam Mê

Đam Mê